Kothimeera Podi: తాజా కొత్తిమీర ఆకులతో చేసే చట్నీ ఎంత రుచిగా ఉంటుందో, అలాగే కొత్తిమీర పొడి కూడా టేస్టీగా ఉంటుంది. దీన్ని ఒకసారి చేసుకుంటే వారం పది రోజులు పాటు తినవచ్చు. వేడివేడి అన్నంలో ఈ కొత్తిమీర పొడి, ఒక స్పూను నెయ్యి వేసుకొని తింటే ఆ రుచే వేరు. ఎవరైనా దీనికి అభిమాని అయిపోవాల్సిందే. కొత్తిమీర పొడి చేయడం చాలా సులువు. రెసిపీ ఇక్కడ ఇచ్చాము, ఫాలో అయిపోండి.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here