బజ్జీలన్నా, పకోడీలన్నా శనగపిండి మాత్రమే గుర్తొస్తుంది. కానీ పెసరపప్పుతో చేసే మూంగ్ పకోడీ రుచే వేరు. చాలా క్రిస్పీగా, కారంగా ఉండే ఈ పెసరపప్పు పకోడీ లేదా మూంగ్ పకోడీ ఎలా తయారు చేయాలో చూసేయండి. ఇవి నిజామాబాద్ జిల్లాలో చాలా ఫేమస్ స్నాక్ కూడా. ఇక్కడ శనగపిండితో చేసే ఉల్లి పకోడీలకన్నా ఇవే ఎక్కువగా దొరుకుతాయి. శనగపిండి ఎక్కువగా తినకూడని వాళ్లు ఆరోగ్యకరంగా ఈ పెసరపప్పు పకోడీలు చేసుకుని లాగించేయొచ్చు.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here