Crispy Chana Dosa: మీకు దోశలంటే ఇష్టమా? ఎప్పుడూ ఒకేలాంటి దోశ తినే కన్నా ఓసారి కొత్తగా శెనగపప్పు దోశను ప్రయత్నించండి. ఇది క్రిస్పీగా, టేస్టీగా వస్తుంది. కొబ్బరి చట్నీతో తింటే రుచి అదిరిపోతుంది. ముఖ్యంగా పిల్లలకు ఇది బాగా నచ్చుతుంది. వీటిని చేయడం చాలా సులువు. మినప్పప్పు, పెసరపప్పు తోనే చేసిన దోశలను ఇప్పటికే తిని ఉంటారు. శెనగపప్పుతో కూడా ప్రయత్నించి చూడండి. రుచి మామూలుగా ఉండదు.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here