పనీర్ కి అభిమానులు ఎక్కువ. అలాగే పుదీనా నుంచి వచ్చే వాసన కూడా మెదడుకు ఎంతో సాంత్వనను అందిస్తుంది. కాబట్టి పుదీనా, పనీర్ ఈ రెండూ కలిపి ఉండే వంటకం చాలా టేస్టీగానూ ఆరోగ్యాన్ని అందిస్తుంది. పుదీనాలో విటమిన్ ఏ, విటమిన్ సి, మెగ్నీషియం, కాల్షియం, ఫైబర్, ప్రోటీన్, పొటాషియం నిండుగా ఉంటాయి. కాబట్టి పుదీనాను ప్రతి ఒక్కరూ తినాలి. ముఖ్యంగా పుదీనా పనీర్ కర్రీ డయాబెటిక్ పేషెంట్లు తినడం వల్ల వారి ఆరోగ్యం చక్కగా ఉంటుంది. పుదీనాలో తినడం వల్ల రక్తంలో చక్కెర స్థాయిలు అదుపులో ఉంటాయి. పొట్ట సమస్యలు కూడా రాకుండా ఉంటాయి.