ఉలవచారు బిర్యానీ పేరు చాలా సార్లు విన్నా కూడా.. దాని రుచి చూసిన వాళ్లు.. దాన్నెలా తయారు చేస్తారో తెల్సిన వాళ్లు తక్కువే. దాని పేరు చెబుతున్నట్లే ఉలవలతో తయారు చేసుకున్న చారుల బియ్యాన్ని ఉడికించి ఉలవచారు బిర్యానీ తయారు చేస్తారు. మామూలు బిర్యానీలు కారంగా, మసాలాల రుచితో ఉంటాయి. కానీ ఉలవల చారులో ఉడికించి చేయడం వల్ల ఈ బిర్యానీ కాస్త పుల్లగా, కారంగా ఉంటుంది. ఉలవల చారు తయారు చేయకుండా నేరుగా ఉలవలను ఉడికించుకున్న నీళ్లు, చింతపండు కలిపి కూడా ఈ బిర్యానీ చేసుకోవచ్చు. అదెలాగో వివరంగా చూసేయండి. దీంట్లో వెజ్, నాన్ బెజ్ రకాలుంటాయి. ఇప్పుడు వెజ్ రెసిపీ చూద్దాం.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here