బ్రేక్ ఫాస్ట్ కోసం కొత్తగా, టేస్టీగా ఏదైనా చేయాలనుకుంటే అక్కీ రోటీ చేసుకోవచ్చు. ఇది కర్ణాటకలో సాంప్రదాయ, ప్రసిద్ధ వంటకం. దీనిని బియ్యం పిండితో తయారు చేస్తారు. ఈ రోటీని సాధారణంగా స్పైసీ రెడ్ చట్నీతో లేదా కొబ్బరి చట్నీతో సర్వ్ చేస్తారు. ఇందులో కూరగాయలను కూడా ఉపయోగిస్తారు, కాబట్టి ఇది చాలా పోషకమైనదిగా కూడా పరిగణించబడుతుంది. బ్రేక్ ఫాస్ట్ కోసం అక్కి రోటీ ఎలా చేయాలో తెలుసుకుందాం.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here