కూరలు వండేటప్పుడు ఒక్కోసారి తెలియకుండా నూనె ఎక్కువైపోతుంది. కూరల్లో ఉప్పూ, కారమే కాదు నూనె ఎక్కువైనా కూడా కూడా తినలేము. చాలా సార్లు గ్రేవీలో నూనె ఎక్కువగా ఉంటుంది. దీని వల్ల గ్రేవీ టెస్ట్ చెడిపోతుంది. గ్రేవీలో ఆయిల్ ఎక్కువగా పడితే దాన్ని తినడం కూడా ఆరోగ్యకరం కాదు, అలాగని ఆ కూరను పడేయలేము కూడా. అందుకే ఇక్కడ మేము కొన్ని చిట్కాలు ఇచ్చాము. ఈ చిట్కాలు పాటిస్తే త్వరగా నూనెను తగ్గించవచ్చు. పులుసు, గ్రేవీల నుంచి నూనెను ఎలా తగ్గించాలో తెలుసుకోండి.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here