వంట చేస్తున్నప్పుడు అప్పుడుప్పుడు కర్రీల్లో ఏవో తక్కువగానో.. ఎక్కువగానో పడుతుంటాయి. అలాంటి సమయాల్లో వంటకం అనుకున్నంత రుచి రాదు. టేస్ట్ తేడా కొట్టడంతో నిరాశగా అనిపిస్తుంది. ముఖ్యంగా ఉప్పు, మసాల దినుసుల విషయంలో ఎక్కువగా ఇలా జరుగుతుంటుంది. ఇలాగే, కర్రీల్లో పసుపు ఎక్కువగా వేసినా టేస్ట్, రంగు, వాసన చెడిపోతాయి. అయితే, కూరలో పసుపు ఎక్కువగా పడినప్పుడు ఏం చేయాలో కొన్ని చిట్కాలు ఉన్నాయి. ఇలా చేస్తే కర్రీ టెస్ట్ బ్యాలెన్స్ అవుతుంది.