2) ఆకుకూరలు వండినప్పుడు వాటి రుచితో పాటు, కొన్నిసార్లు దాని రంగు కూడా మారుతుంది. ఈ సందర్భంలో, ఆకుకూరల మృదువైన ఆకృతి, స్థిరత్వం కోసం కొంచెం కార్న్ ఫ్లోర్ కలపండి. ఇది ఆకుకూరలను చిక్కగా చేయడానికి సహాయపడుతుంది. అలాగే ఈ కూరను బాగా ఉడికించడం కూడా చాలా ముఖ్యం. ఆకుకూరలను తక్కువ మంట మీద 20 నుండి 25 నిమిషాలు ఉడకబెట్టడం అవసరం. పెద్ద పరిమాణంలో తయారు చేస్తే, దానిని ఉడికించడానికి కనీసం ఒక గంట పడుతుంది. ఆకూకూరలు ఎక్కువ సేపు చిన్న మంటపై ఉడికిస్తే దాని రుచి మరింత పెరుగుతుంది.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here