ఓవెన్‌లో వండాలనుకుంటే ఓవెన్‌ను 200° డిగ్రీల సెల్సియస్ ఉష్ణోగ్రతకు ముందుగానే ప్రీహీట్ చేసి పెట్టాలి. ఇప్పుడు బేకింగ్ ట్రేపై అల్యూమినియం ఫాయిల్ వేసి వాటిపై గుమ్మడికాయ ముక్కలను ఒకదానికొకటి అతుక్కోకుండా పరచాలి. వాటిని ఓవెన్ లో పెట్టి అవి ఫ్రై అయ్యేవరకు ఉంచాలి. ఎయిర్ ఫ్రైయర్లో అయితే ఇంకా సింపుల్‌గా వీటిని వండవచ్చు. ఎలా చేసినా కూడా ఇది చాలా టేస్టీగా ఉంటాయి.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here