పూరీలు అంటే చాలా మందికి ఎంతో ఫేవరెట్ టిఫిన్గా ఉంటుంది. బ్రేక్ఫాస్ట్లో పూరీలు తినేందుకు చాలా ఇష్టపడతారు. అయితే, బరువు తగ్గాలనుకునే వారు, ఆరోగ్యంపై ఎక్కువ శ్రద్ధ ఉన్న వారు పూరీలను ఎక్కువగా తినకూడదని అనుకుంటారు. పూరీలను నూనెలో వేయించడమే ఇందుకు కారణం. నూనె వల్ల పూరీల్లో క్యాలరీలు ఎక్కువగా ఉంటాయి. అయితే, నూనె ఎక్కువగా ఉందని పూరీలు తినని వారి కోసం కొత్తగా ఓ ట్రెండ్ పాపులర్ అవుతోంది. అదే జీరో ఆయిల్ పూరీ. నో ఆయిల్ పూరీ అని కూడా దీన్ని అంటున్నారు. అంటే చుక్క నూనె లేకుండా పూరీలు చేసుకోవచ్చు.