చలిలో వేడివేడిగా స్పైసీగా ఏమైనా తినాలనిపిస్తుంది. శాఖాహారులు, మాంసాహారులు తినగలిగేలా బంగాళాదుంప, కాలీ ఫ్లవర్, పచ్చి బఠానీలతో కూర ఎలా వండాలో చెప్పాము. ఈ పద్ధతిలో వండితే రుచి మామూలుగా ఉండదు. చూడగానే నోరూరిపోతుంది. ముఖ్యంగా చలికాలంలో ఇలాంటి కూరలు తినడం కూడా చాలా ముఖ్యం. ఆలూ గోబీ మటర్ కూర వండేందుకు చిన్న చిన్ని చిట్కాలు పాటిస్తే టేస్టీగా ఇది సిద్ధమైపోతుంది. ఇది రుచిలో అద్భుతంగా ఉండటమే కాకుండా అతి తక్కువ సమయంలోనే రెడీ అవుతుంది.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here