హెల్బల్ టీలు, క్వినోవా
కౌర్ సాయంత్రం తీసుకునే ఆహారంలో కూడా రోటీలు కూడా ఉండేవి కాదని, క్వినోవా మాత్రమే ఇచ్చే వారమని సిద్దు వెల్లడించారు. దాల్చిన చెక్క, మిరియాలు, లవంగాలు, బెల్లం, యాలకులు లాంటి మసాలా దినుసులతో చేసిన టీలను ఉదయాన్నే కౌర్ తీసుకునే వారని సిద్ధు చెప్పారు. యాంటీ ఇన్ఫ్లమేటరీ,యాంటీ క్యాన్సర్ ఆహారాలను ఆమె తినేవారు. కొబ్బరినూనె, కోల్డ్ ప్రెస్డ్ నూనె, బాదం నూనెతో వండిన ఆహారాలనే కౌర్ తీసుకునే వారని సిద్ధు వెల్లడించారు. హీపెచ్ లెవెల్ 7 నీటిని మాత్రమే కౌర్ తాగేవారని, ఆమె క్యాన్సర్ నుంచి కోలుకోవడంలో ఇది కూడా కీలకపాత్ర పోషించిందని తెలిపారు.