పాలక్ చోలే కర్రీ ఉత్తర భారత దేశంలో ప్రతి రెస్టారెంట్లోనూ దొరికే డిష్. ఇది పాలకూర ,కాబూలీ చనా కలిపి చేసే ఈ వంటకం రుచిగా ఉంటుంది. రోటీతో, చపాతీతో, పూరితో అన్నంతో కూడా ఈ కర్రీ అదిరిపోతుంది. నలుపువి కాకుండా తెల్ల కొమ్ము శనగలను ఇందులో వాడుతారు. వీటినే కాబూలీ చనా అంటారు. మార్కెట్లో ఇవి అధికంగానే లభిస్తాయి. పాలకూర ఒక మూడు కట్టలు, ఒక కప్పు కాబూలీ చనా కలిపి టేస్టీ కూరను వండొచ్చు. దీనిలో పోషకాలు కూడా ఎక్కువగానే ఉంటాయి. పాలక్ చోలే రెసిపీ ఎలాగో తెలుసుకోండి.