పండగైనా, ప్రత్యేకమైన రోజైనా, అతిథులు వచ్చినా చాలా మంది ఇళ్లలో పాయసం చేసుకుంటారు. సాధారణ సమయాల్లోనూ తీపి తినాలంటే పాయసం మంచి ఆప్షన్‍గా ఉంటుంది. రకరకాల పదార్థాలతో వివిధ రకాలుగా పాయసాలు చేస్తుంటారు. చాలా మంది ఇష్టంగా తింటారు. అయితే, పాయసం చేసేటప్పుడు ఒక్కోసారి ఎక్కువగా చెక్కర లేదా బెల్లం పడుతుంటుంది. దీంతో ఎక్కువగా తియ్యగా మారుతుంది. మరీ తీపిగా ఉంటే పాయసం తినేందుకు కష్టంగా ఉంటుంది. అలాంటి టైమ్‍లో పాయసంలో తీపి తగ్గించేందుకు కొన్ని టిప్స్ ఉపయోగపడతాయి.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here