మాంసాహార ప్రియులకు రొయ్యలంటే ఎంతో ఇష్టం. రొయ్యలతో ఎన్నో ఆరోగ్యకరమైన రెసిపీలు చేసుకోవచ్చు. ఎప్పుడూ చికెన్ లేదా మటన్ వంటకాలనే కాదు అప్పుడప్పుడు రొయ్యలు కూడా తినేందుకు ప్రయత్నించండి. దీనితో చేసే రొయ్యల ఘీ రోస్ట్ చాలా టేస్టీగా ఉంటుంది. దీనిలో కేవలం నెయ్యినే వేస్తాము. నూనెను వాడాల్సిన అవసరం లేదు. ఈ వంటకం కర్ణాటకలోని మంగళూరు ప్రాంతంలో పుట్టినట్టు చెబుతున్నారు. ఈ రెసిపీని అన్నంతో, చపాతీ, రోటీలతో తింటే రుచి అదిరిపోతుంది. అవేవీ లేకుండా కేవలం స్నాక్స్ లా కూడా దీన్ని తినవచ్చు. రొయ్యల ఘీ రోస్ట్ ఎలా చేయాలో ఇక్కడ ఇచ్చాము.. ఈ రెసిపీని ఫాలో అయిపోండి.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here