ఒక్కోసారి వేసే పదార్థాల కొలతల్లో తేడా జరిగితే కర్రీ ఎక్కువగా పులుపుగా అవుతుంది. ముఖ్యంగా టమాటాలు, చింతపండు లాంటివి ఎక్కువగా పడిన సందర్భాల్లో కర్రీ పుల్లగా మారుతుంది. కొంచెమైతే పర్లేదు కానీ.. పులుపు మరీ ఎక్కువగా ఉంటే కర్రీ అంత బాగోదు. మిగిలిన రుచినంతా పులుపు డామినేట్ చేస్తుంది. తినాలనిపించదు. అయితే, కొన్ని టిప్స్ పాటిస్తే కర్రీలో పులుపుదనాన్ని తగ్గించవచ్చు. టేస్ట్ బాగా బ్యాలెన్స్ అవుతుంది. ఆ చిట్కాలు ఇవే..