బిర్యానీకైనా ,పచ్చడికైనా, కూరలకైనా కొత్తిమీర కలిపి చేస్తే ఆ రుచే వేరు. ప్రతిరోజూ కొత్తిమీర పచ్చడితో ఒక ముద్ద అన్నం తింటే నోరూరిపోవడం ఖాయం. అందుకే మేము ఇక్కడ కొత్తిమీర ఆవకాయ రెసిపీ ఇచ్చాము. కొంతమంది దీన్ని కొత్తిమీర నిల్వ పచ్చడి అని కూడా పిలుచుకుంటారు. ఏది ఏమైనా ఈ కొత్తిమీర పచ్చడి రుచి మాత్రం అదిరిపోతుంది. ఒక్కసారి చేసుకుంటే రెండు మూడు నెలలు తాజాగా ఉంటుంది.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here