సెకండ్ స్టెప్ – మసాలా తయారీ
ఇప్పుడు నెక్స్ట్ స్టెప్లో స్పెషల్ వెజిటబుల్ మసాలాను తయారు చేయండి. దీని కోసం, మొదట, పాన్ తీసుకుని గ్యాస్పై వేడి చేయండి. పూర్తిగా వేడి అయ్యాక మెంతులు, ఆవాలు, జీలకర్ర, సోంపు గింజలు వేసి మెత్తగా వేయించుకోండి. ఇప్పుడు దానిని ఒక పాత్రలోకి మార్చి చల్లారనివ్వండి. చల్లారిన తర్వాత నీళ్లు లేకుండా మిక్సీ గ్రైండర్ లో వేసి మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకోవాలి. ఈ మసాలా గుజ్జును పక్కకు ఉంచి కర్రీ చేసే సమయంలో వాడండి.