మెడికల్ జర్నల్ స్ప్రింగ్లో ప్రచురించిన 2022 అధ్యయనం ప్రకారం, భోజనానికి ముందు నిమ్మకాయ నీరు త్రాగటం జీర్ణక్రియను ప్రోత్సహించడానికి, మెరుగుపరచడంలో సహాయపడుతుంది. నిమ్మరసంలోని సిట్రిక్ యాసిడ్ గ్యాస్ట్రిక్ యాసిడ్ స్రావాన్ని పెంచడానికి సహాయపడుతుందని పరిశోధకులు కనుగొన్నారు. ఇది కడుపులో ఉత్పత్తి అయ్యే జీర్ణ ద్రవం, ఇది మీ శరీరంలో ఆహారాన్ని విచ్ఛిన్నం చేయడానికి, జీర్ణం కావడానికి సహాయపడుతుంది.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here