పాలకూర
పాలకూరలను శీతాకాలంలో ఎక్కువగా తింటారు. ఈ ఆకుకూరలో ఆరోగ్య నిధి దాగి ఉంది. పాలకూర తినడానికి చాలా రుచిగా ఉంటాయి, కానీ మీరు దీన్ని తయారు చేసేటప్పుడు దానికి పసుపు కలిపితే, దాని రుచి మారిపోతుంది. అందుకే పాలకూర వండేటప్పుడు పసుపును చేర్చకూడదు. వాస్తవానికి, పాలకూర ఆకుకూరలకు పసుపు జోడించడం వల్ల దాని రుచి చెడిపోతుంది. అలాగే దీని రంగు కూడా నలుపురంగులోకి మారిపోతాయి.