కొద్ది క్షణాల తర్వాత అదే గిన్నెలో..
- 2 నుంచి 3 టేబుల్ స్పూన్ల మొక్కజొన్న పిండిని వేయండి.
- 2 టేబుల్ స్పూన్ల శెనగపిండి వేయండి.
- 1 ఎగ్ వైట్ మాత్రమే వేసి 2 రెండు టేబుల్ స్పూన్ల నీటితో బాగా కలపండి.
- చికెన్ తో బాగా ఇంకిపోయేంత వరకూ మిక్స్ చేయండి. పొడిగా అనిపిస్తే మరో టీస్పూన్ వాటర్ లేదా ఇంకో ఎగ్ వైట్ యాడ్ చేసుకోండి.
- అవసరమైన మేర కశ్మీరీ కారం లేదా కారంపొడిని ఒక పావు టీ స్పూన్ మేర వేసుకోండి.
ఒక్క విషయం బాగా గుర్తుంచుకోండి. ఎక్కువ నీటిని గానీ, ఎగ్ కానీ, కలిపితే అంతా డిస్టర్బ్ అయిపోతుంది. ఇలా కలుపుకున్న చికెన్ ను ఒక నైట్ మొత్తం ఫ్రిడ్జ్ లో ఉంచుకోవడం బెటర్.