పునుగులంటే చిన్న వాళ్ల నుంచి పెద్ద వాళ్ల వరకూ చాలా మందికి ఇష్టం. మైదా పిండి తినడం వల్ల ఏదో హాని జరుగుతుందని భయపడి దూరంగా ఉంటుంటారు. కానీ, మైదా పిండి వాడకుండానే టేస్టీగా, క్రిస్పీగా పునుగులు తయారుచేసుకోవచ్చని తెలుసా. గోధుమ పిండితో చల్ల పునుగులు చేసి పెట్టారంటే, ఇంట్లో వాళ్లంతా ఇష్టంగా తింటారు. వారి ఆరోగ్యం గురించి కూడా చింతించాల్సిన పని లేదు. వీటిని ఉదయం బ్రేక్ ఫాస్ట్ గా, ఈవెనింగ్ స్నాక్స్ గానూ చేసి పెట్టవచ్చు. ఆలస్యం చేయకుండా గోధుమ పిండితో పునుగులు ఎలా తయారుచేస్తారో తెలుసుకుందాం రండి.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here