ఆదివారాల్లో మాంసాహారుల ఇళ్లకు చికెన్, మటన్ వాసన వస్తుంది.ప్రతి ఒక్కరూ రకరకాల వంటకాలు తయారుచేస్తారు.మీరు చికెన్ ప్రియులైతే ఈ చికెన్ సాంబార్ ను అప్పుడప్పుడు ట్రై చేయండి.కొబ్బరి పాలతో చేసిన ఈ చికెన్ సాంబార్ మీకు ఖచ్చితంగా నచ్చుతుంది.ఎవరైనా అతిథులు ఇంటికి వచ్చి ఈ వంటకాన్ని తయారుచేస్తే వారు మీ చేతుల రుచిని ఇష్టపడతారు.రోటీ, దోశ, ఇడ్లీ, రైస్ తో పాటు తినడానికి చాలా టేస్టీగా ఉంటుంది.ఈ చికెన్ సాంబార్ రిసిపిని ఎలా తయారు చేయాలో ఇక్కడ తెలుసుకుందాం.