సంక్రాంతి పిండివంటల్లో మురుకులు చాలా ముఖ్యమైనవి. మురుకులు, మడుగులు, జంతికలు ఇలా వేరు వేరు పేర్లతో ప్రతి ఒక్కరూ చేసుకునే పదార్థం మురుకులు. ఎప్పుడూ చేసేలాగా శనగపిండితో కాకుండా ఈసారి వైరైటీగా మురకులు చేయాలనుకుంటే ఈ రెసిపీ మీ కోసమే. మిరపపప్పుతో ఇలా మురుకులు చేశారంటే కరకరలాడుతూ క్రిస్పీగా వస్తాయి. మినపపప్పు మురుకుల తయారీకి ఏమేం కావాలి, ఎలా తయారు చేయాలి వంటి వివరాలన్నీ ఇక్కడున్నాయి. ఈ సంక్రాంతికి తప్పకుండా ట్రై చేయండి.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here