కాలిఫ్లవర్ ఎక్కువగా దొరికేది శీతాకాలంలోనే. చలికాలం ముగిసిపోక ముందే కాలిఫ్లవర్ తో చేసుకోవాల్సిన వంటకాలన్నీ ఓసారి చేసుకొని తినేయండి. ఇక్కడ మేము కాలీఫ్లవర్ పెప్పర్ ఫ్రై రెసిపీ ఇచ్చాము. ఇది సాంబారు, రసం, చపాతి… దేనితో తిన్నా రుచిగా ఉంటుంది. పైగా ఎంతో ఆరోగ్య కరం కూడా. కాలీఫ్లవర్ అనగానే పురుగులు ఏరడానికి ఎంతో మంది భయపడుతూ ఉంటారు. నిజానికి ముందుగానే నీటిలో కాలీఫ్లవర్ ముక్కలను వేసుకొని ఒక పావుగంట పాటు వదిలేస్తే పురుగులన్నీ పైకి తేలిపోతాయి. అప్పుడు తీసేయొచ్చు, లేదా వేడి నీటిలో కాలీఫ్లవర్ ముక్కలను వేసి ఐదు నిమిషాలు ఉంచినా చాలు. పురుగులన్నీ చనిపోయి పైకి తేలుతాయి. అప్పుడు కూడా తొలగించుకోవచ్చు. కాబట్టి పురుగులకు భయపడి కాలీఫ్లవర్ తినడం మానేయకండి. ఇక్కడ మేము కాలీఫ్లవర్ పెప్పర్ ఫ్రై రెసిపీ ఇచ్చాము. దీన్ని వండుకుంటే సాంబార్ తో, పప్పుతో, రసంతో సైడ్ డిష్‌గా అదిరిపోతుంది. చపాతీలో కూడా తింటే టేస్టీగా ఉంటుంది. కాలిఫ్లవర్ పెప్పర్ ఫ్రై రెసిపీ ఎలాగో తెలుసుకోండి.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here