ఈ చలికాలంలో అనేక రకాల పండ్లు లభిస్తాయి. వాటిలో ఒకటి స్ట్రాబెర్రీ. ఇది జ్యూసీగా ఉండే టేస్టీ పండు. ఇది ఆరోగ్యానికి కూడా ఎంతో మేలు చేస్తుంది. ఈ చిన్న పండులో విటమిన్ సి, విటమిన్ ఎ, కాల్షియం, మెగ్నీషియం, ఫోలిక్ యాసిడ్, ఫాస్పరస్, పొటాషియం, డైటరీ ఫైబర్స్, యాంటీఆక్సిడెంట్లు, పాలీఫెనాల్ సమ్మేళనాలు వంటి పోషకాలు ఉన్నాయి. ఈ పండును నేరుగా తిన్నా లేదా అనేక రకాల వంటకాలు వండుకోవచ్చు. దీనిలో చేసే మిల్క్ షేక్ కూడా రుచిగా ఉంటుంది. చాలా మంది మార్కెట్లో దొరికే చిక్కటి మిల్క్ షేక్స్ తాగడానికి ఇష్టపడతారు. స్ట్రాబెర్రీ మిల్క్ షేక్ చిక్కగా ఎలా చేయాలో రెసిపీ తెలుసుకోండి.