అరటిపువ్వులో మన ఆరోగ్యానికి మేలు చేసే విటమిన్ ఎ, విటమిన్ ఇ, పొటాషియం, మెగ్నీషియం, విటమిన్ సి వంటివి అధికంగా ఉంటాయి. ఇవి మన ఆరోగ్యానికి ఎంతో మేలు చేస్తాయి. దీనిలో ఐరన్ కంటెంట్ ఎక్కువగా ఉంటుంది. కాబట్టి మహిళలు, పిల్లలు కచ్చితంగా దీన్ని తినాలి. రక్త హీనత సమస్యను ఇది తగ్గిస్తుంది. అరటిపువ్వు హిమోగ్లోబిన్ స్థాయిలను పెంచి రక్తహీనతను నివారిస్తుంది.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here