బూందీలో కొన్నిసార్లు జీడిపప్పులు, వేరుశనగ పలుకులు కూడా వస్తాయి. వాటిని కూడా కూరలో వేసుకుంటే టేస్టీగా ఉంటుంది. బూందీ కూర వండాలంటే పూర్తిగా బూందీ మాత్రమే ఉన్న ది తీసుకోవాలి. కొంతమంది కారపూసలు వంటివి కూడా బూందీలో కలుపుతారు. అలాంటిది కాకుండా కేవలం బూందీని తీసుకుంటే ఈ బూందీ కూర వండడం సులభంగా మారుతుంది. ఈ బూందీ కూర ఎంత తిన్నా బోర్ కొట్టదు. ఎక్కడికైనా అర్జెంటుగా వెళ్లాల్సిన సమయం వస్తే ఇలాంటి కూరలు త్వరగా వండేసుకోవచ్చు.