పచ్చిమిర్చి పచ్చడి కాస్త స్పైసీగా ఉంటుంది. కాబట్టి అన్నంలో కలుపుకునేటప్పుడు ఒక స్పూను నెయ్యి వేసుకుంటే టేస్టీగా ఉంటుంది. కొన్ని పచ్చిమిర్చి పెద్దగా కారంగా ఉండవు. అలాంటి వాటితో చేస్తే నెయ్యి వేసుకోవాల్సిన అవసరం లేకుండానే తినవచ్చు. ఏదైనా కూడా ఈ పచ్చిమిరపకాయ పచ్చడిని అన్నంలో, ఇడ్లీలో, దోశెలతో తింటే అద్భుతంగా ఉంటుంది. ఒక్కసారి చేసుకొని చూడండి. ఇది ప్రతి ఒక్కరికీ నచ్చుతుంది. ఇందులో ఉల్లిపాయ వాడాము… కాబట్టి ఎక్కువ కాలం నిల్వ ఉండదు. ఈరోజు చేసుకుంటే 24 గంటల్లోపు తినేయాల్సి వస్తుంది. అదే ఉల్లిపాయను వేయకపోతే రెండు మూడు రోజులపాటు నిల్వ ఉండే అవకాశం ఉంది.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here