మిగిలిన రాజ్మా రేస్:
ఉట్టి అన్నం మాత్రమే కాదు.. రాజ్మా రైస్ కూడా పాతబడిన తర్వాత అంటే మరుసటి రోజుకు మరింత రుచిగా, ఆరోగ్యకరంగా మారుతుందట. రాత్రంతా ఉండటం వల్ల దీంటకలో మసాలాలు, చిక్కుళ్లు, బీన్స్ వంటివి బాగా కలిసిపోతాయి. ఫలితంగా రుచి మెరుగుపడటంతో పాటు దీంట్లోని కార్బోహైడ్రేట్లు విచ్ఛిన్నం కావడం ప్రారంభమవుతుంది. దీని వల్ల వీటిని జీర్ణం చేసుకోవడం సులభం అవుతుంది. రాజ్మాలో పుష్కలంగా ప్రోటీన్, ఫైబర్, ఇనుము, పొటాషియం వంటి అనేక పోషకాలు ఉంటాయి. వీటిని గ్రహించడం కూడా శరీరానికి మరింత సులభం అవుతుంది.