4. ఉన్నియప్పం:

ఇది కేరళ వంటకం. ఒక పెద్ద గిన్నెలో బియ్యం పిండి, యాలకుల పొడి, బెల్లం పానకం, సోడా, బాగా మెదిపిన అరటిపండ్ల గుజ్జు, డ్రై ఫ్రూట్స్ కలుపుకోవాలి. నీళ్లు పోసుకుంటూ జారుగా పిండి కలుపుకోవాలి. ఈ పిండిని ముందుగా నెయ్యి రాసుకున్న అప్పం పెనంలో పోసుకోవాలి. నెయ్యి వేసుకుంటూ కాల్చుకోవాలి. అంతే తియ్యగా ఉండే ఉన్నియప్పం రెడీ అయినట్లే.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here