Avoid foods with Curd: తెలుగిళ్లల్లో భోజనం అంటే పప్పు, కూర, చారు, చివర్లో పెరుగు ఉండాల్సిందే. చివరలో ఓ రెండు ముద్దలు పెరుగన్నం తింటేనే పొట్టకు ప్రశాంతంగా ఉంటుంది. భారతీయ వంటకాలలో పెరుగుకు విడదీయరాని అనుబంధం ఉంది. ఆరోగ్యానికి పెరుగు ఎంతో మేలు చేస్తుంది. దీనిలో ప్రోబయోటిక్ లక్షణాలు ఎన్నో ఉంటాయి. అయితే పెరుగుతో కలిపి తినకూడని ఆహారాలు కొన్ని ఉన్నాయి. కానీ మనకు తెలియక వాటిని తినేస్తున్నాం. మనకు తెలియకుండానే కొన్నిసార్లు అనారోగ్యాల బారిన పడుతున్నాం.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here