Masala Paste: చేపలు, రొయ్యలు, చికెన్, మటన్ ఏదైనా టేస్టీగా ఉండాలంటే సరిపడా మసాలాలు పడాల్సిందే. మసాలా పేస్ట్ ను సులువుగా ముందే తయారు చేసి పెట్టుకుంటే ఏ కూర అయినా వండడం ఈజీ అయిపోతుంది. ఇక్కడ మేము మసాలా పేస్ట్ రెసిపీ ఇచ్చాము. దీన్ని ముందుగా రెడీ చేసి పెట్టుకోండి. ఈ మసాలా పేస్ట్‌ని వేసి చికెన్, మటన్, రొయ్యలు వంటి కూరల్లో వండినా, ఏ నాన్ వెజ్ వంటకం వండినా రుచి మామూలుగా ఉండదు. ఈ మసాలా పేస్ట్ రెసిపీని గుర్తుపెట్టుకుంటే చాలు, నాన్ వెజ్ కర్రీలు వండడం ఎంతో సులువుగా అనిపిస్తుంది.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here