ఐదు రకాల నైవేద్యాలు
ఒక్కొక్క వరుస పూలు పెట్టుకుంటూ మధ్యలో ఆకులు వేస్తూ బతుకమ్మను తయారు చేస్తారు. తర్వాత దాన్ని పూజ గదిలో పెట్టి ధూప, దీపాలతో పూజ చేస్తారు. సద్దుల బతుకమ్మ రోజు ఐదు రకాల నైవేద్యాలు పెడతారు. పెరుగన్నం, చింతపండు పులిహోర, కొబ్బరి అన్నం, నువ్వుల అన్నం, నిమ్మకాయ అన్నం నైవేద్యంగా అమ్మవారికి సమర్పిస్తారు. దీనితో పాటు చక్కెర, రొట్టె కలిపి చేసిన లడ్డూలు కూడా చేస్తారు.