పుల్లగా తియ్యగా జ్యూసీగా ఉండే కివీ పండు ఆరోగ్యానికి ఎంత మేలు చేస్తుందో అంతే రుచిగా ఉంటుంది. స్మూతీలు, ఐస్ క్రీం, కేకులు, పేస్ట్రీలు వంటి అనేక రకాల వంటకాల రుచిని పెంచడానికి కివీని ఉపయోగిస్తారు. ఇది కాకుండా, కివిని సలాడ్ లేదా జ్యూస్ రూపంలో కూడా తింటారు. కివిని ఎలా తిన్నా ఆరోగ్యానికి ఎంతో మేలు చేస్తుంది. కానీ కివీని తొక్క లేకుండా తినాలా లేక తొక్కతో తినాలా అనేది చాలా మందిలో ఉండే సందేహం. కివీ పండులో పోషకాలు మీకు పూర్తిగా అందాలంటే దాన్ని తినడానికి సరైన మార్గం, కివీ ప్రయోజనాల గురించి తెల్సుకుందాం.