టొమాటో-ఉల్లిపాయ పచ్చడి: ఇడ్లీ, దోశ రుచి కోసం కొత్త రుచి కోసం చూస్తున్నట్లైతే ఈ పచ్చడి సరిపోతుంది. పాన్ లో కొద్దిగా నూనె వేయాలి. నూనె వేడి అయ్యాక ఒక టీస్పూన్ మినప్పప్పు, కందిపప్పు, ఎండుమిర్చి వేసి వేయించాలి. 5-6 వెల్లుల్లి రెబ్బలు, 1 లవంగం, 1 తరిగిన ఉల్లిపాయ వేసి బంగారు రంగు వచ్చే వరకు వేయించాలి.. తర్వాత అందులో తరిగిన టొమాటోలు వేసి మెత్తబడే వరకు వేయించాలి. రుచికి సరిపడా 1 టీస్పూన్ బెల్లం, ఉప్పు వేసి స్టవ్ ఆఫ్ చేయాలి. ఈ మిశ్రమాన్ని మిక్సీ జార్ లో వేసి మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకోవాలి. కొబ్బరినూనె, మినప్పప్పు, ఆవాలు, ఎండుమిర్చి, చిటికెడు అల్లం, కరివేపాకు వేసి కలపాలి. రుచికరమైన ఉల్లిపాయ-టమోటా పచ్చడి రుచికి సిద్ధంగా ఉంది.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here