నాన్ వెజ్ కూరలు వండేటప్పుడు నారింజ తొక్క పేస్టును కూడా ఒక స్పూన్ వేస్తే ప్రత్యేకమైన రుచి వస్తుంది. ఇది మాంసంలోని కొవ్వు భారాన్ని తగ్గిస్తుంది. రుచిని సమతుల్యం చేస్తుంది. వాటిని తినాలన్న కోరికను కూడా పెంచుతుంది. ఒక్కసారి నారింజ తొక్కలను ఆహారంలో భాగం చేసుకుని చూడండి, మీకే తెలుస్తుంది అది ఎంత రుచిని అందిస్తుందో, ఆరోగ్యాన్ని ఇస్తుందో. నారింజ తొక్కలను అందానికి ఉపయోగించేవారు కూడా ఎంతోమంది. నారింజ తొక్కల పేస్టును ముఖానికి అప్లై చేయడం వల్ల ఎన్నో ప్రయోజనాలు ఉన్నాయి. ముఖానికి మంచి కాంతిని అందిస్తుంది.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here