మిశ్రమాన్ని కలపడం:
ఇప్పుడు కళాయి తీసుకుని రెండు టీస్పూన్ల నూనె వేసి వేడి చేసుకోండి. తరిగిన ఉల్లిపాయ ముక్కలు, ఒక టేబుల్ స్పూన్ అల్లం, ఒక టేబుల్ స్పూన్ వెల్లుల్లి, చిన్నగా కట్ చేసిన పచ్చిమిర్చి, ఉప్పు వేసి వేయించండి. నూనె సపరేట్ అయ్యేంత వరకూ అలా చేస్తూ ఉండండి. ఆ తర్వాత కరివేపాకు ఆకులను, పావు టేబుల్ స్పూన్ పసుపు, ఒక టేబుల్ స్పూన్ కారం లేదా మిరియాల పొడి, ఒక టేబుల్ స్పూన్ గరం మసాలా వేయండి. ఈ మిశ్రమాన్ని పచ్చివాసన పోయేంత వరకూ వేయించండి. అందులో చికెన్ వేసి బాగా కలపండి.